บริการของเรา

ซ่อมโน๊ตบุ๊ค

เปิดไม่ติด ไฟไม่เข้า เมนบอร์ดเสีย ภาคจ่ายไฟมีปัญหา เมนบอร์ดไหม้ เมนบอร์ดพัง เครื่องพัง เครื่องติดภาพไม่ขึ้น เล่นแล้วดับ เล่นแล้วค้าง เครื่องช้า ทุกปัญหาเหล่านี้ ที่เกี่ยวกับระบบไฟ ติดต่อ freedomfix ได้เลยครับ เสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้งและทุกอาการ

เปลี่ยนจอโน๊ตบุ๊ค

จอโน๊ตบุ๊คแตก จอร้าว จอเสีย จอเป็นเส้น จอสั่น สีเพี้ยน จอสีชมพู จอขาว จอแดง จอม่วง จอมืด จอเสื่อม จอมีกลิ่นเหม็น หรืออยากอัพเกรดจอโน๊ตบุ๊ค HD FHD IPS อัพเกรดสีจอโน๊ตบุ๊ค NTSC sRGB 100% เรามีบริการ ตรวจสอบ เช็คราคาได้เลยครับ

เปลี่ยนจอ ALL IN ONE

จอคอม ออลอินวันแตก เครื่องตก เครื่องล้ม จอแตก จอร้าว จอเสีย จอเป็นเส้น จอมืด จอลาง จอสั่น จอสีเพี้ยน จอกระพริบ ทุกอาการที่เกี่ยวกับจอ ไม่ว่าจะเป็นจอทัชสกรีน หรือจอไม่ทัชสกรีน ตรวจสอบกับ freedomfix เราพร้อมเสนอราคาให้ท่านก่อนซ่อมทุกเครื่องครับ

เปลี่ยน KEYBOARD โน๊ตบุ๊ค

คีย์บอร์ดเสีย กดไม่ติดบางปุ่ม กดไม่ติด ปุ่มหลุด คีย์บอร์ดพัง คีย์บอร์ดโดนน้ำ คีย์บอร์ดรวน คีย์บอร์ดใช้งานไม่ได้ กดติดบ้างไม่ติดบ้าง อาการเหล่านี้ล้วนเกิดมาจากการเสียของ KEYBOARD เรารับบริการเปลี่ยนคีย์บอร์ดโน๊ตบุ๊คทุกรุ่น ติดต่อ freedomfix ได้เลยครับ

เปลี่ยนบอดี้ ซ่อมบานพับ กรอบจอ

กรอบจอแตก บอดี้หัก บานพับหัก เปิด-ปิดหน้าจอไม่ได้ กรอบจออ้า ฝาจอแตก พับจอไม่ได้ บอดี้แตก ต้องการเปลี่ยนหรือซ่อมบอดี้ กรอบจอ เรามีบริการ แจ้งรุ่นเครื่องพร้อมอาการที่ freedomfix เราประเมิณราคาและเสนอราคาก่อนซ่อมทุกครั้ง ไม่ว่ารุ่นไหน ส่งไลน์มาตรวจเช็คได้เลยครับ

เปลี่ยนพัดลม CPU และทำความสะอาด

โน๊ตบุ๊คร้อน เครื่องร้อนเล่นแล้วดับ พัดลมไม่หมุ่น ซิลิโคนแห้ง อย่าทิ้งไว้นาน เพราะส่วนอื่นจะคอยพังไปด้วย บริการเปลี่ยนพัดลม CPU เปลี่ยนซิลิโคน แก้ไขปัญหาระบบความร้อนของร้อน ปัดฝุ่นทำความสะอาดภายในเครื่อง ให้สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่มีสิ่งอุดตันภายในระบบความร้อน ช่วยรักษาอายุการใช้งานของเครื่องท่านได้ครับ

Latest News